Hà Nội: 0967547900 | Sài gòn: 0912727678

Vòng oring cao su EPDM

Oring làm từ cao su EPDM (ethylene propylene diene monome) là một loại vòng đệm được sử dụng để ngăn chặn sự rò rỉ chất lỏng hoặc khí. Cao su EPDM là một vật liệu cao su tổng hợp được biết đến với khả năng chống lại thời tiết, ozon và bức xạ tia cực tím tuyệt vời, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng ngoài trời. Oring cao su EPDM cũng có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất, bao gồm nước, hơi nước và nhiều loại axit và bazơ.

Oring EPDM thường được sử dụng trong các ứng dụng ô tô, hàng không vũ trụ và công nghiệp. Chúng cũng thường được sử dụng trong các ứng dụng mà khả năng chống chịu thời tiết là quan trọng, chẳng hạn như trong hệ thống ống nước ngoài trời và hệ thống HVAC.

Oring Epdm có khả năng chịu các hóa chất nào

Oring EPDM (ethylene propylene diene monome) được biết đến với khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và có thể chịu được nhiều loại hóa chất bao gồm:

Nước: Oring EPDM có khả năng chống nước tuyệt vời và thường được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời, nơi chúng có thể tiếp xúc với mưa hoặc các dạng ẩm khác.

Hơi nước: Oring EPDM có khả năng chống hơi nước tốt và có thể được sử dụng trong các ứng dụng hơi nước.

Axit: Oring EPDM có khả năng chống lại nhiều loại axit, bao gồm axit clohydric, axit sunfuric và axit nitric.

Bazơ: Oring EPDM có khả năng chống lại nhiều bazơ, bao gồm natri hydroxit và kali hydroxit.

Điều quan trọng cần lưu ý là khả năng kháng hóa chất của Oring làm từ EPDM có thể khác nhau tùy thuộc vào công thức cụ thể của vật liệu và hóa chất cụ thể được sử dụng. Luôn luôn nên tham khảo biểu đồ kháng hóa chất hoặc bảng dữ liệu của nhà sản xuất để đảm bảo rằng Oring tương thích với hóa chất cụ thể đang được sử dụng.

Oring epdm chịu nhiệt độ bao nhiêu

Oring EPDM thường có thể chịu được nhiều loại nhiệt độ. Phạm vi nhiệt độ cụ thể mà Oring EPDM có thể chịu được sẽ phụ thuộc vào công thức cụ thể của vật liệu và điều kiện vận hành. Nói chung, Oring EPDM có thể chịu được nhiệt độ từ -40°F (-40°C) đến khoảng 300°F (149°C).

Điều quan trọng cần lưu ý là khả năng chịu nhiệt độ của Oring làm từ cao su EPDM có thể khác nhau tùy thuộc vào công thức cụ thể của vật liệu và điều kiện vận hành. Bạn luôn nên tham khảo bảng dữ liệu của nhà sản xuất hoặc tìm kiếm hướng dẫn từ chuyên gia kỹ thuật để đảm bảo rằng Oring phù hợp với phạm vi nhiệt độ cụ thể được yêu cầu trong ứng dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cung cấp các loại phốt và oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568, cùng nhiều tiêu chuẩn khác.

Hotline

0912727678

Bảo hành sản phẩm

12 Tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất