Hà Nội: 0967547900 | Sài gòn: 0912727678

Phớt thủy lực Piston seal

Phốt piston, một loại phốt thủy lực động tiếp xúc với chuyển động trên đường kính trong của nó dọc theo trục hoặc thanh của xi lanh thủy lực. Phớt piston thủy lực ngăn chất lỏng đi qua khu vực của đầu piston. Vòng đệm làm kín đảm bảo rằng chất lỏng không bị rò rỉ khỏi xi lanh và duy trì áp suất thích hợp. Các hình dạng phớt Piston Seal khác nhau cung cấp những lợi thế khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng xi lanh. Nhiệt độ, áp suất, tốc độ hành trình và các cân nhắc về môi trường khác sẽ dẫn người dùng đến các cấu hình và vật liệu khác nhau

Các phớt piston thường tác động kép (hai hướng) nhưng cũng có thể được cung cấp trong một cấu hình tác động đơn (một hướng) nếu ứng dụng xi lanh thủy lực yêu cầu. Phốt piston thường được lắp vào piston có thiết kế rắn hoặc tách và cung cấp một phớt tĩnh trên đường kính trong và cả làm kín tĩnh và động dựa vào thành xi lanh hoặc lỗ khoan của xi lanh thủy lực hoặc khí nén.

Chức năng của phớt pit tông, piston

Mục đích chính của phốt piston là ngăn chất lỏng thoát ra qua đầu piston vào khoang đối diện. Bằng cách bịt kín vào thành xi lanh, một áp suất tích tụ được tạo ra ở một bên của đầu pít tông, do đó làm cho xi lanh kéo dài hoặc thu lại theo ý muốn của người sử dụng máy. Sự lựa chọn chính xác của phớt piston là một yếu tố quan trọng khi thiết kế hoặc sửa chữa một xi lanh thủy lực hoặc khí nén.

Đặc tính của phớt pít tông, piston

Chất liệuPU, TPU, NBR, FKM
Kiểu dángSPG, SPGW, SPGO, KDAS, ODI, OSI, ODU
Nhiệt độ làm việc100 độ tới 220 độ C tùy vật liệu
Đặc tính vật liệu Cứng, chịu mài mòn, chịu dầu
Màu sắcxanh, vàng
Độ cứng90 shore A
Đặc tính của phốt cổ trục xi lanh

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng phớt pít tông, piston seal

Chúng tôi có thể giao hàng phớt piston, phốt thủy lực, phốt chắn bụi, phốt ben, phớt chắn dầu… theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại oring chịu dầu, oring chịu nhiệt… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và đơn hàng nhanh nhất.

Ảnh sản phẩm phớt piston

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cung cấp các loại phốt và oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568, cùng nhiều tiêu chuẩn khác.

Hotline

0912727678

Bảo hành sản phẩm

12 Tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất