Hà Nội: 0967547900 | Sài gòn: 0912727678

Gioăng cao su oring chỉ tròn đặc cuộn dài mét (oring cord)

Gioăng cao su chỉ oring cord tròn đặc là một đoạn cao su dài hình trụ có thể được cắt theo chiều dài và được sử dụng để tạo thành gioăng cao su tròn oring. Gioăng chỉ oring thường được sử dụng để ngăn chặn sự rò rỉ chất lỏng hoặc khí trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như hệ thống ống nước, động cơ ô tô và máy móc công nghiệp. Dây oring tròn thường được làm bằng cao su, hoặc có thể sử dụng các vật liệu khác như silicone. Dây được cắt theo kích thước phù hợp, sau đó được lắp vào rãnh để tạo thành vòng đệm chữ O làm kín rãnh.

Sản phẩm liên quan

Gioăng chỉ oring cord chịu nhiệt độ bao nhiêu

Phạm vi nhiệt độ của dây Oring phụ thuộc vào vật liệu làm dây. Một số vật liệu phổ biến được sử dụng cho dây Oring bao gồm Nitrile (Buna-N), Viton và Silicone.

 • Các Oring bằng nitrile (Buna-N) có dải nhiệt độ từ -40°F đến +250°F.
 • Oring chỉ Viton có dải nhiệt độ từ -15°F đến +400°F.
 • Oring chỉ bằng silicon có dải nhiệt độ từ -65°F đến +450°F.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là các phạm vi nhiệt độ chung và phạm vi nhiệt độ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào công thức cụ thể của vật liệu. Ngoài ra, một số yếu tố như bộ nén, khả năng tương thích hóa học và áp suất cũng đóng một vai trò trong việc xác định tính phù hợp của dây Oring cho ứng dụng cụ thể.

Điều quan trọng là chọn dây Oring phù hợp với phạm vi nhiệt độ và các điều kiện môi trường khác của ứng dụng mà nó sẽ được sử dụng.

Gioăng cao su chỉ oring cord chịu hóa chất như nào

Khả năng tương thích hóa học của dây Oring là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn dây cho một ứng dụng cụ thể. Các vật liệu khác nhau được sử dụng để làm dây Oring có mức độ kháng hóa chất khác nhau.

Một số vật liệu phổ biến được sử dụng cho dây Oring và khả năng tương thích hóa học của chúng:

 • Oring bằng nitrile (Buna-N) có khả năng chống dầu, xăng và chất lỏng thủy lực, nhưng không được khuyến nghị sử dụng với xeton, este và aldehyde.
 • Oring cord chỉ Viton có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm tiếp xúc với axit, bazơ, nhiên liệu và dung môi.
 • Oring cord chỉ bằng silicon chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ozon, thời tiết và tia cực tím tốt, nhưng không được khuyến nghị sử dụng với dầu và nhiên liệu.

Điều quan trọng là phải tham khảo biểu đồ kháng hóa chất của vật liệu dây Oring trước khi lựa chọn và xác nhận rằng dây sẽ tương thích về mặt hóa học với các chất lỏng hoặc khí cụ thể mà nó sẽ tiếp xúc trong ứng dụng.

Phương pháp sử dụng gioăng chỉ oring cord:

 • Đo rãnh nơi Oring sẽ được lắp đặt. Đo chiều rộng và chiều sâu của rãnh để xác định kích thước của dây Oring sẽ cần.
 • Cắt dây Oring theo chiều dài thích hợp. Sử dụng dao sắc hoặc máy cắt Oring để cắt dây theo chiều dài chính xác.
 • Bôi trơn dây Oring. Một số vật liệu dây Oring, chẳng hạn như Nitrile, yêu cầu bôi trơn để lắp đặt đúng cách.
 • Lắp dây Oring vào rãnh. Cẩn thận đặt dây Oring vào rãnh, đảm bảo rằng nó được đặt đúng vị trí và các đầu của dây gặp nhau.
 • Nén dây Oring. Sử dụng một công cụ như tua vít phẳng hoặc một công cụ được thiết kế đặc biệt để nén các Oring để nén dây và đảm bảo bịt kín.
 • Kiểm tra vòng tròn oring cord. Sau khi lắp dây Oring, hãy kiểm tra vòng đệm để đảm bảo rằng không có rò rỉ.

Điều quan trọng cần lưu ý là quá trình cài đặt có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể và loại dây Oring bạn đang sử dụng. Luôn tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi lắp dây Oring.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cung cấp các loại phốt và oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568, cùng nhiều tiêu chuẩn khác.

Hotline

0912727678

Bảo hành sản phẩm

12 Tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất