Gioăng oring chịu dầu, chịu nhiệt

Gioăng oring chịu dầu, chịu nhiệt được sử dụng nhiều trong máy móc, động cơ, khớp nối. Oring đóng vai trò quan trọng trong việc làm kín, chặn dầu, giảm chấn, đàn hồi… và là thành phần không thể thiếu được trong các thiết bị cơ khí. Mức độ chịu nhiệt của oring phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất ra chúng từ các cao su tổng hợp như NBR, Silicone, viton FKM, EPDM…

Oring silicone mau do
Show Filters

Hiển thị 1–16 của 652 kết quả

Hiển thị 1–16 của 652 kết quả

Khả năng chịu dầu của các loại gioăng cao su oring:

Trong các vật liệu cao su tổng hợp: gioăng oring có khả năng chịu dầu là Oring NBR và Oring Viton FKM. Gioăng oring không có khả năng chịu dầu là Oring silicone và oring Epdm, trong một số trường hợp nguyên liệu oring silicone có khả năng chịu dầu do sử dụng công thức tạo vật liệu khác, tuy nhiên giá thành cao nên ít được sử dụng. Vì vậy oring silicone đều sử dụng loại nguyên liệu silicone không chịu dầu, ưu điểm của oring silicone là chịu nhiệt lên tới 220 độ C.

Mức độ chịu nhiệt của gioăng oring:

Phạm vi nhiệt độ của Oring phụ thuộc vào vật liệu. Một số vật liệu phổ biến được sử dụng cho Oring bao gồm Nitrile (Buna-N), Viton và Silicone.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là các phạm vi nhiệt độ chung và phạm vi nhiệt độ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào công thức cụ thể của vật liệu. Ngoài ra, một số yếu tố như bộ nén, khả năng tương thích hóa học và áp suất cũng đóng một vai trò trong việc xác định tính phù hợp của gioăng Oring cho ứng dụng cụ thể.

Danh sách các oring chịu dầu, chịu nhiệt:

Thời gian giao hàng oring chịu nhiệt, chịu hóa chất Viton FKM

Chúng tôi có thể giao hàng gioăng oring chịu dầu chịu nhiệt làm từ cao su NBR, Silicone, Viton FKM ngay trong ngày. Đối với các đơn hàng số lượng lớn hoặc kích thước khác mà không có tồn kho thời gian xử lý từ 10 tới 14 ngày. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm gioăng phớt thủy lựcoring chịu dầu, oring chịu nhiệt, phớt chắn dầu, phớt cao su chịu nhiệt… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và giao hàng nhanh nhất có thể.