Hà Nội: 0967547900 | Sài gòn: 0912727678

Phốt chắn bụi Dust Wiper

Phốt gạt nước, chắn bụi dùng để ngăn chặn các chất bẩn xâm nhập vào cụm xi lanh và hệ thống thủy lực. Xi lanh thủy lực hoạt động trong nhiều ứng dụng và điều kiện môi trường khác nhau, bao gồm cả việc tiếp xúc với bụi, mảnh vỡ hoặc điều kiện thời tiết bên ngoài. Vì thế phốt chắn bụi đóng vai trò cực kỳ quan trọng bảo vệ hệ thống xy lanh thủy lực bên trong, nó được lắp ở mặt ngoài của đầu xi lanh.

Nếu không có phốt gạt nước, chắn bụi piston khi hoạt động lúc rút lại có thể vận chuyển chất gây ô nhiễm vào xi lanh, việc bịt kín tĩnh bên ngoài của phốt gạt nước bên trong vỏ cũng rất quan trọng để tránh hơi ẩm hoặc các hạt xâm nhập xung quanh bên ngoài của phớt gạt nước.

Chức năng của phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Phốt gạt nước thường được sử dụng để ngăn bụi, mảnh vụn và hơi ẩm xâm nhập vào vỏ đệm của hệ thống làm kín. Bất kỳ vật thể lạ nào xâm nhập vào bộ phận làm kín có thể làm hỏng thanh truyền, xi lanh và thậm chí các bộ phận làm kín khác hoạt động trong hệ thống. Dẫn đến kết quả mất tiền sửa chữa và đôi khi nguy hiểm. Phốt gạt nước thường được sử dụng để chứa chất lỏng và ngăn bụi bẩn xâm nhập vào cơ cấu trục pittông. Thường được sử dụng trên xi lanh thủy lực và khí nén, phốt gạt nước cũng có thể được tìm thấy trong phuộc ống lồng của xe máy và xe đạp.

Đặc tính của phốt gạt nươc, phốt chắn bụi

Chất liệuPU, TPU
Nhiệt độ làm việc100 độ C
Đặc tính vật liệu Cứng, chịu mài mòn, chịu thời tiết, chịu va đập tốt
Màu sắcxanh, vàng
Độ cứng90 shore A
Đặc tính của phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Sản phẩm liên quan

Ảnh sản phẩm phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Thời gian giao hàng phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Chúng tôi có thể giao hàng phốt gạt nước, phốt chắn dầu, phốt xy lanh thủy lực, phốt chắn bụi, phốt ben… theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại oring chịu dầu, oring chịu nhiệt… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và đơn hàng nhanh nhất.

Ảnh các sản phẩm phốt chắn bụi sắt DKB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cung cấp các loại phốt và oring

Theo tiêu chuẩn JIS, AS568, cùng nhiều tiêu chuẩn khác.

Hotline

0912727678

Bảo hành sản phẩm

12 Tháng

Đơn hàng số lượng nhiều

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất